Thứ tư, ngày 7 - 6 - 2023
 
  Trang chủ » Tin Tức  
Phải kiên quyết dẹp nạn cờ bạc bịp ở khu du lịch Sầm Sơn

3 tháng hè, bãi biển Sầm Sơn (thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) hấp dẫn đông đảo khách du lịch vui chơi. Tới bãi biển này, ai cũng muốn được hít thở không khí trong lành của biển, được nghỉ ngơi thoải mái với các dịch vụ làm hài lòng du khách. Tuy nhiên, khi đến khu du lịch này, điều khiến khách lo ngại nhất chính là hiện tượng cờ bạc tràn lan suốt ngày đêm.

5h ngày 8/7, lác đác có khách ra biển đón bình minh thì ở một góc phố Tống Duy Tân đã có một "quầy" đánh bạc di động dưới dạng "chiếc nón kỳ diệu". Nhóm thanh niên trẻ cầm tiền liên mồm mời khách tham gia. Nhiều người trên đường ra bãi biển cũng ghé vào xem. Sau một hồi xem, không ít người đã bị lôi kéo vào trò chơi này. "Quầy" đánh bạc này duy trì suốt cả ngày cho tới tối.

Tại bãi biển, ngay sát mép nước cũng luôn có nhóm cờ bạc di động hoạt động từ sáng sớm. Chiều tối và ngay cả khi đêm đến, nhiều vị khách thả bộ dọc bờ biển cũng bị nạn cờ bạc thu hút. Nhóm hoạt động trên bãi biển lại dùng hình thức "úp xu" - "nhanh tay nhanh mắt". Họ luôn có "chim mồi", vờ tham gia chơi, thua ít, thắng nhiều để lừa người nhập cuộc. Nhiều người mới tiếp xúc với trò này, không biết thủ đoạn hoạt động của các đối tượng nên dễ bị lừa. Không chỉ thanh niên mà ngay cả những người lớn tuổi, phụ nữ cũng xúm vào xem và tham gia.

Suốt 3 ngày có mặt tại đây, tôi đều chứng kiến cảnh đám đông chơi cờ bạc trong phố, trên bãi biển như thế cả ngày lẫn đêm. Hiện tượng trên không chỉ làm xấu đi hình ảnh du lịch ở bãi biển Sầm Sơn mà còn gây mất an ninh trật tự. Đề nghị cơ quan chức năng kiên quyết xử lý, dẹp bỏ hiện tượng trên

Các tin khác
Kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn tự túc
Đưa Thanh Hóa trở thành địa bàn trọng điểm du lịch quốc gia vào năm 2015
Thanh Hóa: Hơn 7 nghìn tỷ đồng đầu tư cho du lịch giai đoạn 2011-2015
 
 
 
 
Album  
Liên kết web  
Thông tin đặt phòng  
  Ngày đến:
 
  Ngày đi:
 
  Trẻ em: Người lớn:
  Số chứng minh thư
 
   
Hỗ trợ trực tuyến  
Phòng kinh doanh
Thông tin Online  
Số người online  : 58
Số lần truy cập  :  239427
 
  Tuyển Dụng Tin Tức Vị trí địa lý Giới thiệu về Sầm Sơn Giao thông Liên hệ  

***

 KHÁCH SẠN BIỂN NHỚ***

Địa chỉ: Số 1, Đường Hồ Xuân Hương, Phường Trường Sơn, Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa.

   Điện thoại:(84.237) 3 821 822; (84,237) 3 821 826

 Hotline:0983660889. 0988133008. E-mailbiennho.hotel@yahoo.com

sex phá trinh phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph

 
 
 
Ottieni le tue maglie maglie calcio a poco prezzo online su Fanatics. Acquista le maglie da basket con licenza ufficiale e le maglie divise da calcio in replica. Questa uniforme premium ha un design leggero e traspirante per Canotte nba aiutarti a rimanere veloce in campo. Personalizzalo con il logo, i numeri e i colori della maglie da hockey tua squadra.Una divisa da basket è un tipo di uniforme indossata dai giocatori di basket. Le divise da basket sono costituite da una maglie baseball a poco prezzo che riporta il numero e il cognome del giocatore. Negozio di maglie, pantaloncini, magliette e altro di maglie da ciclismo Old Dominion University. Flat-Rate Shipping.Men's Houston Rockets James camicie polo lacoste Harden Icon Edizione Swingman Jersey.