Thứ tư, ngày 7 - 6 - 2023
 
 
  Trang chủ » Nhà hàng & Bar  

Nhằm đáp ứng một cách hoàn hảo nhất cho nhu cầu ẩm thực, thư giãn của du khách, Khách sạn Biển Nhớ có nhiều nhà hàng với các đầu bếp và chuyên gia pha chế giỏi; nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Không những thế, hầu hết các nhà hàng và quầy bar tại Khách sạn Biển Nhớ đều có khung cảnh tuyệt đẹp nhìn ra biển và hồ bơi. Mỗi nhà hàng và quầy bar tại đây có một phong vị khác nhau nhằm đa dạng hóa sở thích và nhu cầu tìm hiểu ẩm thực cho du khách.

Nhà hàng Ocean Terace
Nhà hàng Ocean Terace mang phong cách ẩm thực truyền thống độc đáo, sự khéo léo của các đầu bếp mang đến cho bạn những món ăn hải sản Việt thuần túy và đậm đà, nhà bếp được thiết kế theo kiểu không gian mở, tạo khung cảnh hết sức độc đáo và thú vị.
Giờ phục vụ: 06:00 - 08:30 (sáng), 11:30 - 14:30 (trưa) và 18:00 - 22:00 (tối)

Nhà hàng Beachcomber
Nhà hàng Beachcomber phục vụ ẩm thực phong cách biển và các món ăn quốc tế đặc sắc, không gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức ẩm thực trong không gian thơ mộng cạnh biển, một không gian thoáng đãng với gió biển khuấy động mọi giác quan của bạn.
Giờ phục vụ: Đồ uống: 09:00 - 23:00; Đồ ăn nhanh và gọi món: 11:00 - 22:30

 

Bar Seaview Lounge
Bar Seaview Lounge chia sẻ một không gian như dành riêng cho 2 người, bạn và người ấy sẽ khó quên những giây phút ý nghĩa này. Quầy bar có khung cảnh nhìn ra biển.
Giờ phục vụ: 09:00 - 23:00

 

Pool Bar
Pool Bar là không gian lý tưởng để bạn cùng người thân yêu có thể vừa thư giãn dưới làn nước trong vắt vừa thường thức những ly cocktail thơm ngon.
Giờ phục vụ: 09:00 – 23:00

 
 
 
 
 
Album  
Liên kết web  
Thông tin đặt phòng  
  Ngày đến:
 
  Ngày đi:
 
  Trẻ em: Người lớn:
  Số chứng minh thư
 
   
Hỗ trợ trực tuyến  
Phòng kinh doanh
Thông tin Online  
Số người online  : 60
Số lần truy cập  :  239429
 
  Tuyển Dụng Tin Tức Vị trí địa lý Giới thiệu về Sầm Sơn Giao thông Liên hệ  

***

 KHÁCH SẠN BIỂN NHỚ***

Địa chỉ: Số 1, Đường Hồ Xuân Hương, Phường Trường Sơn, Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa.

   Điện thoại:(84.237) 3 821 822; (84,237) 3 821 826

 Hotline:0983660889. 0988133008. E-mailbiennho.hotel@yahoo.com

sex phá trinh phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph

 
 
 
Ottieni le tue maglie maglie calcio a poco prezzo online su Fanatics. Acquista le maglie da basket con licenza ufficiale e le maglie divise da calcio in replica. Questa uniforme premium ha un design leggero e traspirante per Canotte nba aiutarti a rimanere veloce in campo. Personalizzalo con il logo, i numeri e i colori della maglie da hockey tua squadra.Una divisa da basket è un tipo di uniforme indossata dai giocatori di basket. Le divise da basket sono costituite da una maglie baseball a poco prezzo che riporta il numero e il cognome del giocatore. Negozio di maglie, pantaloncini, magliette e altro di maglie da ciclismo Old Dominion University. Flat-Rate Shipping.Men's Houston Rockets James camicie polo lacoste Harden Icon Edizione Swingman Jersey.